ฝึกเล่นกีฬาเฉพาะส่วน

หากคุณพิจารณาร่างกายของคุณจะได้รับการสร้างขึ้นจาก 3 ทรงกลมที่คุณสามารถคิดว่าพวกเขาเป็น 1. คอของคุณ 2. ไหล่ของคุณ 3. สะโพกของคุณร้อนขึ้นแต่ละทรงกลมเหล่านี้ทุกวันสามารถไปทางยาวเพื่อลดความเครียดและความตึงเครียดในร่างกายของคุณ

หมายเหตุ: ให้แน่ใจว่าได้ทำแบบฝึกหัดเหล่านี้อบอุ่นขึ้นอย่างระมัดระวัง (โดยเฉพาะในหน้ากระจก) หลังจากที่ได้รับการฝึกฝนอย่างถูกต้องในการใช้งานของพวกเขา นอกจากนี้ถ้าสิ่งที่เจ็บโปรดหยุดการเล่นกีฬาและดูผู้ฝึกสอนของคุณ

ทำซ้ำ 5-10 ของแต่ละเหล่านี้ต่อข้าง / ทิศทาง ให้แน่ใจว่าจะทำงานในแต่ละด้าน / ทิศทางจำนวนเดียวกันของการเกิดซ้ำ

1. คอ: ร้อนขึ้นคอของคุณควรจะทำในสามส่วนแรกดูตัวเองในกระจกและวาดขนาดเล็กไปยังแวดวงขนาดกลางที่มีคางของคุณ นี้จะช่วยให้ย้ายคอของคุณโดยไม่ต้องไปไกลเกินไป ถัดไปวาดรูปแปดกับคางของคุณยังคงเฝ้าดูตัวเองในกระจก (ไม่ได้ไปเร็วเกินไป!) สุดท้ายเปิดตั้งฉากกับกระจกและหันหัวไปทางกระจก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเปิดเพียงเพียงพอเพื่อให้คุณสามารถดูหูตรงข้ามของคุณไม่ได้ไกล และส่วนใหญ่ของทั้งหมดคิดว่ามันเป็นความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นจริงมากกว่าการยืด – นี้จะช่วยให้คุณป้องกันการบาดเจ็บ

2. ไหล่: การอุ่นเครื่องไหล่ของคุณจินตนาการแวดวงการวาดภาพในกระจกด้วยข้อศอกของคุณ พยายามที่จะไม่นำข้อศอกของคุณขึ้นสูงกว่าไหล่ของคุณในความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้รัดของไหล่และลำคอกล้ามเนื้อของคุณ อย่างไรก็ตามวาดวงกลมขนาดใหญ่มุ่งเน้นไปที่ข้อศอกของคุณเป็นส่วนหนึ่งของคุณว่าการวาดภาพของวงการ

3. สะโพก: ตอนนี้แวดวงที่คุณกำลังจะวาดอยู่บนพื้น กับกระดูกเชิงกรานของคุณเป็นจุดโฟกัสวาดวงกลมบนพื้นทำให้มือของคุณอยู่ที่สะโพกและเท้าของคุณเกี่ยวกับไหล่กว้างนอกเหนือ ให้เท้าของคุณปลูกผ่านการเล่นกีฬานี้แม้ว่าคุณอาจพบว่าพวกเขาจะต้องการที่จะยกเล็ก ๆ น้อย ๆ จากทางด้านข้าง