นักมวยผู้ยืนหยัดได้ครบยกในการต่อยกับ ไมค์ ไทสัน

ไมค์ ไทสัน คือนักชกที่เป็นจอมน็อคเอ้าท์ตอนที่เขาต่อยมวยสากลสมัครเล่นนั้น ไทสันสามารถน็อคคู่ชกทุกคนได้แม้ว่าพวกเขาจะใส่เฮดการ์ดป้องกันไว้แล้วก็ตาม ในการขึ้นชกมวยอาชีพ 19 ครั้งแรกไม่มีคู่ชกคนไหนยืนครบยก

ไมค์ ไทสันนักชกสากลสุดโหด ระดับตำนานของโลก

ส่วนใหญ่จะถูกน็อคเอ้าท์หรือแทคติเคิลน็อคเอ้าท์ตั้งแต่ยกที่ 1 ทุกคนถูกไทสันส่งลงไปนอนบนผืนผ้าใบทั้งสิ้น จนนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวท sbobet ทั่วอเมริกาเริ่มกลัวที่จะชกกับไทสัน ไทสันยังคงเดินหน้าทำสถิติจนมาถึงไฟท์ที่ 20-21 เจมส์ ทิลและแมท กรีน คือ 2 คนแรกที่ยืนชกกับไทสันได้ 10 ยก แม้ว่าเมื่อประกาศคะแนนพวกเขาจะแพ้อย่างขาดลอย แต่พวกเขาได้ทำให้โลกได้เห็นว่าไทสันไม่ได้น่ากลัวจนเกินไป

หลังจากนั้นในการต่อยครั้งที่ 29-31 เจมส์ สมิทและโทนี่ ทัคเกอร์ คือคนที่ 3 และ 4 ที่สามารถเดินลงเวทีมาได้หลังจากผ่านการชกอย่างดุเดือดกับไทสันถึง 12 ยก เหตุการณ์ในครั้งนั้นได้ส่งผลให้ เจมส์ บัสเตอร์ ดักลาส นักมวยไร้ชื่อคนหนึ่งรู้สึกว่าเขาเองก็สามารถยืนแลกหมัดกับไทสันได้เช่นกัน ไทสันชกมาถึงไฟท์ที่ 38 ก็เจอกับดักลาสในที่สุด ดักลาสศึกษาเทปการชกของไทสันมาเป็นอย่างดี

ซึ่งในตอนฝั่งดักลาสนั่งแถลงข่าวก่อนวันชกที่โตเกียวนั้นมีนักข่าวรอฟังแค่คนเดียว นักข่าวคนอื่นลุกออกจากห้องไปเมื่อไทสันพูดจบ เพราะคิดว่าดักลาสต้องแพ้แน่นอน เมื่อมาถึงวันชกดักลาสอาศัยความใหญ่กว่า ดักชกไทสันจากวงนอก จนไทสันเข้าไม่ถึงตัว และถูกดักลาสน็อคไปในยกที่ 10 ปลดล็อคความคิดที่ว่าไทสันไม่มีวันแพ้ออกจากใจของแฟนมวย